Về chúng tôi

28/02/2019

Công Ty Cổ Phần và Đầu Tư MyOffice là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, giáo dục và start up tại việt nam. Với mục tiêu trở thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh, bền vững, lâu dài, duy trì và phát triển giá trị thương hiệu uy tín có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế.

Với tầm nhìn dài hạn, MyOffice tập trung đầu tư vào lĩnh vực Giáo dục, Bất động sản và đầu tư cho các startup tại việt nam. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, MyOffice hiện được cơ cấu với 6 lĩnh vực kinh doanh tạo nên một hệ sinh thái :

+ Đầu tư

+ Bất động sản (MyOfficeland)

+ Tiếp thị

+ Giáo dục

+ Khởi nghiệp

+ Công nghệ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, MyOffice Group chúng tôi quan niệm rằng một doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả là doanh nghiệp có khả năng tạo ra những giá trị bền vững, lâu dài cho khách hàng và các bên liên quan. 

Myoffice là một trang web thuộc quyền quản lý của MyOffice Group, cung cấp và hỗ trợ các sàn văn phòng, mặt bằng kinh doanh chính chủ cho khách hàng. Hơn 116.000 mặt bằng được cập nhập liên tục sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn khi truy cập Myoffice.vn. 

 

Hỗ trợ

Trần Huy Tuấn(Hỗ trợ trực tuyến)
Vũ Trọng Đạt(Hỗ trợ trực tuyến)
loading...