Những lưu ý khi lọc sản phẩm

04/05/2019

 

Nếu theo dõi đầy các bài viết của Đạt chắc hẳn các bạn cũng tự hỏi bí mật làm thế nào để lọc được sản phẩm mình cần tìm giữa muôn vàn tin đăng của môi giới đúng không nào. Tham khảo thêm cách tìm sản phẩm tại link:...  Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tường tận khái quát nhất về kỹ năng này, cùng theo dõi nhé.

 

Cách lọc sản phẩm

Đối với những môi giới cứng, lọc sản phẩm là kỹ năng thiết yếu để nhận định và đanh giá mặt bằng cũng như tìm thấy mặt bằng phù hợp với nhu cầu khách hàng nhanh nhất. Bạn có thể tìm trực tiếp trên các web đăng tin rao như Batdongsan.com.vn, muaban.net, phonhadat.net, alonhadat.com.vn, vân vân... Sau đây là một vài lưu ý nhỏ mà bạn sẽ muốn ghi nó xuống để học đấy:

-         Nhà chính chủ thường đăng kèm cả địa chỉ cụ thể. Là môi giới, không ai lại “khôn” đến mức đăng lên địa chỉ nhà mình làm dịch vụ để các bên đối thủ vào chốt mất hợp đồng, cho nên họ chỉ ghi “ cho thuê nhà ở khu vực... có nhu cầu xin liên hệ sđt: 0302...” Bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp bằng cách gọi thẳng vào số điện thoại để hỏi.

-         Lưu ý với các tiêu đề “ cho thuê với diện tích 50-60-70m2”. Rất có thể tin đăng này của môi giới viết với nhiều cụm từ tăng SEO, thường chủ nhà sẽ không có kỹ năng đăng SEO như này

-         Gõ số điện thoại của tin đăng lên google: đây là “ quân át chủ” cuối cùng để kiểm tra tin đăng có phải của môi giới hay không. Nếu là môi giới, google sẽ hiện ra các tin đăng khác cùng số điện thoại này, thường sẽ không dưới 20 tin đăng.

Tuy nhiên các lưu ý trên vẫn có thể sai sót bởi tin đăng chính chủ vẫn có thể vượt qua 3 lưu ý trên hoặc môi giới thuộc công ty chuyên thuê và cho thuê lại các mặt bằng văn phòng.

Không có công thức nào cho tất cả bài toán, cách duy nhất để có được khả năng phân tích này đó là kinh nghiệm và thời gian. Bỏ công sức bạn sẽ đạt được những điều bạn xứng đáng được nhận.

Chúc bạn một ngày vui vẻ

 

 

Hỗ trợ

Trần Huy Tuấn(Hỗ trợ trực tuyến)
Vũ Trọng Đạt(Hỗ trợ trực tuyến)
loading...