Cách Tìm sản phẩm

04/05/2019

Sản phẩm của môi giới cho thuê là gì? Nếu còn thắc mắc khái niệm này bạn có thể xem tại link:... Còn đến với bài viết ngày hôm nay, Đạt  sẽ chỉ cho bạn cách để tìm và phân biệt sản phẩm chính chủ.

Các trang rao vặt

-         Đây là cách dùng thường gặp nhất của tất cả các môi giới cho thuê. Đặt vị trí mình vào khách hàng thì bạn sẽ gõ gì lên google để tìm sàn văn phòng : “ cho thuê văn phòng 100m2 khu vực Thanh Xuân thông sàn ...”. Bạn sẽ khác khách hàng 1 điều đó là kỹ năng phân tích tin đăng của môi giới và tin đăng chính chủ. Hãy nốt lại các sàn văn phòng đang cần cho thuê theo thứ tự xa gần của khách hàng.

Đi khảo sát

-         Cách tối ưu nhất để có được thông tin sàn. Tuy nhiên trong thời đại số như hiện nay, việc làm thủ công như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian, thậm chí đôi lúc bỏ thời gian còn không đem lại kết quả. Đối với các nước tiên tiến coi trọng công nghệ, phần lớn họ chỉ cần ngồi một chỗ mà vẫn khảo sát được mặt bằng song vì Việt Nam chưa thể có được các công nghệ số như thế nên “ khảo sát” vẫn là phương pháp tối hiệu quả để tìm sàn và kiểm tra thông số cụ thể. Đạt sẽ mách nhỏ bạn một mẹo có thể khiến việc này dễ dàng hơn nhé. Thay vì chạy khắp phố dương mắt nhìn xem chỗ nào treo biển cho thuê thì bạn có thể hỏi trực tiếp các bác bảo vệ hoặc cô trà đá về các mặt bằng còn trống hoặc sắp hết hạn hợp đồng gần đấy. Rất có khả năng các bác, cô ấy sẽ biết và mách nhỏ cho bạn.

Khách hàng

-         Một kênh lấy sản phẩm bí mật của các môi giới cứng. Khi có thông tin khách hàng cần thuê mới, hãy hỏi đầy đủ các nhu cầu của khách và đừng quên hỏi địa chỉ khách đang hoạt động ở đâu. Khi nắm được địa chỉ , bạn đang nắm được mặt bằng chính chủ mà không một ai biết. Vừa giúp khách tìm được mặt bằng, vừa tìm khách chốt cho địa chỉ bạn vừa xin được, một công đôi việc. Tuy vậy thì kênh sản phẩm này sẽ đều đặn và phụ thuộc và việc bạn marketing thành công và có nhiều khách gọi.

Mối quan hệ

-         Rất gần gũi, mối quan hệ từ người thân, gia đình hoặc bạn bè cần thuê mặt bằng để kinh doanh. Kênh sản phẩm này thì ai cũng có nhưng không nhiều môi giới tận dụng được thuận lợi này. Có một điều nghiễm nhiên là khách hàng sau khi bạn môi giới được mặt bằng hợp nhu cầu sẽ mách cho bạn bè người thân biết đến bạn và đây cũng là cách marketing 0 đồng chất lượng và độc nhất bạn có thể sử dụng. Nếu dịch vụ đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt thì khả năng nhiều khách hơn tìm đến bạn sẽ tăng theo cấp số nhân. Điều này cũng giống như việc bạn làm thương hiệu vậy.

 

Đạt chúc bạn một ngày vui vẻ

Hỗ trợ

Trần Huy Tuấn(Hỗ trợ trực tuyến)
Vũ Trọng Đạt(Hỗ trợ trực tuyến)
loading...